Boxing là gì?

Boxing là 1 trong những môn võ được nhiều người biết đến và tập luyện nhất trên thế giới. Ở Việt Nam boxing bắt đầu được biết đến nhiều từ thời Pháp thuộc do đó còn được gọi là quyền Anh. Môn Boxing có lịch sử lâu đời không hề thua kém bất cứ môn võ nào. Tuy nhiên Boxing hiện tại mọi người biết đến với đầy đủ các yếu tố như luật thi đấu, găng boxing, sàn đấu… chỉ bắt đầu xuất hiện năm 1773 khi Jack Broughton sửa đổi lại thể lệ tranh giải võ đài Luân Đôn thành bộ “Luật Quyền Anh” chính thức.

Ngày nay, Kick-boxing, Quyền Anh, Muay Thái,… du nhập vào Việt Nam như một trào lưu. Rất nhiều người lựa chọn tập luyện các môn võ thuật đối kháng như một cách để rèn luyện sức khỏe và tự vệ khi cần thiết. Một trong những điều cực kỳ quan trọng khi tập luyện boxing đối kháng sử dụng lực từ cổ tay là chính đó là bạn cần bảo hộ tốt cho đôi tay của mình. 

Khi thượng đài thi đấu hoặc ngay cả khi luyện tập và đối luyện, các võ sĩ thường phải đeo găng tay, với mục đích là bảo vệ đôi tay của mình. Găng tay boxing giúp cho tay của boxer không bị tổn thương khi va chạm vào vật cứng. Ngoài ra, đeo găng tay boxing còn làm tăng thêm lực đấm mỗi khi bạn ra đòn. Đeo găng tay đấm bốc được coi là quy định bắt buộc khi bạn tham gia vào bất kỳ sàn đấu nào liên quan đến boxing. 

Hiểu được điều đó, Võ Thuật Tây Sơn không chỉ là một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm võ thuật như côn nhị khúc, băng đa, đích tay, đích chân, hình nộm,… mà còn cung cấp các loại găng tay boxing chất lượng với giá cả phải chăng.

Sau đây Tổng hợp các loại sản phẩm găng tay boxing cao cấp tới bình dân, giá rẻ dành cho mọi độ tuổi, người mới tập luyện, boxer chuyên nghiệp,…Võ Thuật Tây Sơn. Dụng cụ Võ Thuật Tây Sơn cung cấp các sản phẩm găng tay boxing và các dụng cụ liên quan đến võ thuật trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã cung cấp trên nhiều thị trường: Hà Nội, Hài Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM,…

CÁC DÒNG SẢN PHẨM GĂNG TAY BOXING TẠI VÕ THUẬT TÂY SƠN

Hiện tại shop có cung cấp các sản phẩm găng tay boxing dưới đây: 

Găng tay boxing Zooboo vằn hổ: Dòng găng máu lửa thích hợp cho luyện tập.

Găng tay boxing Jduanl cao cấp: loại găng tay cao cấp thích hợp cho võ sĩ chuyên nghiệp, thi đấu đối kháng.

Găng tay boxing Li-ning: trẻ trung và tinh tế

Găng tay boxing Wesing đỏ: Máu lửa và uy lực trong từng cú đấm

Găng tay Wesing bọ cạp: Lớp đệm dày, thiết kế mạnh mẽ và uy lực.

Găng tay boxing Walon cao cấp: chất lượng tuyệt vời của dòng găng đối kháng.

Găng tay boxing Everlast: Nhẹ và mềm được các boxer mới tập tin dùng.

Găng tay boxing Walon máu lửa: Dòng găng cực kỳ thích hợp cho những anh em máu lửa của boxing đối kháng. 

Găng tay boxing Jduanl giá rẻ: Dòng găng tay boxing chất lượng tốt, giá cả phù hợp với những đối tượng: học sinh, sinh viên.

Găng tay boxing Walon giá rẻ: phù hợp với form dán tay của đa số Boxer châu Á.

Găng tay MMA Walon: Lựa chọn không tồi khi bạn luyện tập MMA đối kháng.

Găng tay đấm bốc trẻ em: Luyện tập phản xạ và bảo vệ tốt cho bàn tay bé

Tất cả các sản phẩm găng tay boxing đều được đảm bảo về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, thông số kỹ thuật đúng theo cam kết và thông tin đưa ra. Với mong muốn mang lại những sản phẩm găng tay đấm bốc giá RẺ nhất, ĐẸP nhất, CHẤT LƯỢNG tốt nhất, Võ Thuật Tây Sơn mong muốn có cơ hội đồng hành cùng anh em chinh phục những đỉnh cao trên võ đài boxing.