Khabib và Conor, ai sẽ làm tốt hơn trong trận đấu với Mayweather?

Động thái mới nhất xác định, “độc cô cầu bại” của làng Boxing Floyd Mayweather đã chính thức chấp nhận lời thách đấu của “Đại bàng nước Nga” UFC lightweight Khabib Nurmagomedov. Mặc dù không mạnh về nhứng cú đánh trong tư thế đứng như Conor nhưng người ta vẫn hy vọng Khabib sẽ giành được chiến thắng trong trận này. 

Động thái mới nhất của Floyd xác nhận anh sẽ tham gia trận so găng với Khabib. Trong cuộc phỏng vấn với TMZ, Floyd cho biết: “McGregor đang nói gì thế vẫn chưa xong đâu. Sau khi tôi và Khabib so găng, tôi và McGregor sẽ bước lên sàn đấu 1 lần nữa.”

Khabib và Mayweather

Rất có thể trong một tương lai gần, “Đại bàng nước Nga” sẽ lại có một trận đấu thể kỷ với “Độc cô cầu bại” của làng Boxing

Những trận so găng chéo, tài năng hay tiền bạc? 

Khác với những trận đấu thuần MMA hay Boxing, các trận so găng chéo giữa Boxing và MMA thường có một lượng người xem vô xùng đông đảo. Và trận đấu giữa Khabib với Mayweather cũng vậy, nó sẽ đem lại cả một núi tiền. Nhiều người luôn thắc mắc về vấn đề so găng thực lực hay chỉ đơn giản là vì lợi nhuận giữa các ông lớn?

Chính Floyd Mayweather cho biết: “Tôi và Khabib sẽ làm nên những con số khổng lồ, và với McGregor cũng sẽ tạo ra một con số như thế. Tôi chỉ so găng với những tay đấm làm được điều đó.” Và tay đấm này cũng hy vọng trận đấu này sẽ thu được nhiều tiền hơn trận đấu tỷ đô với Conor:  “Khi tôi lên sàn đấu với Khabib tôi sẽ nhận được số tiền lên tới 9 con số. Nó nhiều hơn trận đấu với McGregor có thể là hơn 100 triệu đô. Chắc chắn nó nằm đâu đó giữa 110 đến 200 triệu đô.”

Những trận so găng chéo, không thể phủ nhận đã mang về cho những võ sĩ nguồn thu nhập khổng lồ

Những trận so găng chéo, không thể phủ nhận đã mang về cho những võ sĩ nguồn thu nhập khổng lồ

Khabib hay Conor sẽ thể hiện tốt hơn trong trận so găng này? 

Cả Mayweather lẫn Khabib đều là những võ sĩ bất bại trong sàn đấu. Floyd Mayweather hiện đang bất bại trong môn boxing chuyên nghiệp với 50 trận toàn thắng với chiến thắng thứ 50 là đánh bại McGregor. Mặc dù Floyd đã tuyên bố nghỉ hưu sau trận đấu tỉ đô với McGregor nhưng vẫn luôn đánh động giới truyền thông về việc trở lại.

Còn Khabib đã nâng thành tích của mình lên 27 trận bất bại trong MMA, đây là một kỉ lục khá ấn tượng vào ở điểm hiện tại. Đặc biệt là sau chiến thắng trước Mcgregor đã đẩy danh tiếng tay đấm này lên một tầm cao mới.

Khabib và Mayweather

Nếu trận so găng sắp tới diễn ra, liệu Conor hay Khabib sẽ làm tốt hơn?

So với Conor, người ta vẫn hy vọng về một chiến thắng K.O dành cho Khabib: “anh ta không phải một người đánh đứng giỏi nhưng tay đấm này có khả năng chịu đòn đỉnh và thể lực dồi dào. Và Mayweather ở độ tuổi này thì khó có thể knock-out bất kỳ ai. Mặc dù ông từng có chiến thắng K.O trước Rick Hatton cực kỳ đáng kinh ngạc nhưng tôi lại không đánh giá cao trận đấu này”- cựu vô địch UFC Michael Bisping nhận định.


Tuy nói vậy nhưng lịch trình của các tay đấm vẫn còn rất bí mật. Và chưa thể chắc chắn đến 100% rằng trận đấu giữa Khabib và Mayweather sẽ xảy ra. Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ thắng nếu trận đấu xảy ra?

 

Tin tức liên quan