Một số địa điểm học và mua côn nhị khúc ở Đà Nẵng

Anh em nào cũng muốn sở hữu cho mình những chiếc côn “chất” và “đỉnh”, những đường côn mượt mà đẹp mắt. Nhưng không phải anh em nào ở Đà Nẵng cũng biết nên học và mua côn nhị khúc ở đâu. Hôm nay Võ Thuật Tây Sơn sẽ giúp anh em biết thêm thông tin về một số địa điểm học và mua côn nhị khúc ở Đà Nẵng. 

Địa chỉ mua côn nhị khúc ở Đà Nẵng

Trước khi nghĩ đến tập côn ở đâu thì anh em cũng nên suy nghĩ làm sao chọn được chọn cho mình một chiếc côn thích hợp với mục đích tập luyện. Việc lựa chọn côn thích hợp và chất lượng là rất quan trọng. Dưới đây là một số địa điểm anh em có thể ghé qua mua côn nhị khúc ở Đà Nẵng với chất lượng đảm bảo, giá rẻ.

Shop Côn nhị khúc Đà Nẵng

Đây là một địa điểm khá quen thuộc với anh em làng côn thành muốn mua côn nhị khúc ở Đà Nẵng. Shop nằm ở 301 đường Nguyễn Tri Phương, thành phố Đà Nẵng. Shop khá đa dạng về sản phẩm côn gỗ, nhưng các loại côn chất liệu khác chưa phong phú. Nếu anh em đam mê côn gỗ thì có thể đến và chọn cho mình một kiểu thích hợp.

Shop dụng cụ võ thuật, côn nhị khúc, bao cát đấm tại Đà Nẵng

Đây là Shop mà anh em có thể đến mua côn nhị khúc ở Đà Nẵng rất thuận tiện vì nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, thành phố Đà Nẵng. Nhưng shop này có thế mạnh về dụng cụ võ thuật thể thao như Boxing hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian đến shop và lựa chọn. Đối với những anh em không có thời gian để cất công đi tìm kiếm thì có thể chọn hình thức mua côn online. Mua hàng online có ưu điểm là anh em không phải băn khoăn xem mua côn ở đâu? Tuy nhiên anh em nên chọn những địa chỉ có uy tín, miễn phí giao hàng toàn quốc như Võ thuật Tây Sơn shop bán côn nhị khúc với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua con nhi khuc o da nang

Nếu bạn ở Đà Nẵng và không thể đến các shop mua hàng trực tiếp, bạn có thể mua côn nhị khúc online với chương trình Freeship toàn quốc của Võ Thuật Tây Sơn

 Những địa điểm uy tín dạy côn nhị khúc cơ bản ở Đà Nẵng

Anh em có thể học côn qua internet, tự luyện tập ở nhà, tự học qua sách,… nhưng sẽ tốn thời gian và có khi không hiệu quả. Đối với những anh em mới học, việc được học côn nhị khúc căn bản là rất cần thiết. Sau đây là những địa điểm mà anh em có thể học côn cơ bản và nâng cao tại Đà Nẵng. 

 CLB Côn nhị khúc tại Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng

Võ đường nằm ở Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng, số 99 Tô Hiến Thành – Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng. Tại đây anh em có thể được dạy các đường côn cơ bản đến nâng cao và có nhận dạy côn cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên. Võ đường chuẩn bị rất nhiều loại côn chất lượng. Lịch học vào 3 ngày là Thứ 2,4,6 và thời gian học từ 18-19h30.

Võ đường Nunchaku – Côn nhị khúc Đà Nẵng

Đây cũng là nơi lý tưởng cho anh em lựa chọn, võ đường nằm ở KTX SV DMC Số 38 – Hòa Khánh Nam – Liên Chiểu – Đà Nẵng. Tại đây, anh em có thể được giao lưu, cọ xát và học côn căn bản với các thành viên khác trong võ đường. Được thành lập từ năm 2013, các huấn luyện viên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy côn. Võ đường thường xuyên tổ chức các buổi giao đấu giao hữu, các anh em có thể lựa chọn để học hỏi và cọ sát.

hoc con nhi khuc can ban tai da nang

Võ đường Nunchaku – côn nhị khúc Đà Nẵng là nơi giúp bạn học tập và nâng cao trình độ một cách chuyên nghiệp

Võ đường chiêu sinh thường xuyên hàng tháng cho những anh em từ 15 tuổi trở lên có nhu cầu học côn cho người mới để tự vệ, múa côn nghệ thuật và chiến đấu.

Võ phái Đức Nam – Nơi dạy côn nhị khúc căn bản rất uy tín tại Đà Nẵng

Đây là một võ phái không còn quá xa lạ gì đối với anh em làng Võ Đà thành nói riêng và anh em côn thủ nói chung. Địa chỉ của võ quán ở trường Đại học FPT tại 137 Nguyễn Thị Thập – Hòa Minh – Liên Chiểu – TP Đà Nẵng. Các võ sư tại Võ Phái Đức Nam rất có kinh nghiệm trong việc dạy võ nên anh em có thể yên tâm tham gia, võ phái được trang bị các dụng cụ võ thuật đầy đủ và hiện đại.

Lịch học vào 3 ngày T3,5,7 hàng tuần từ 18H đến 19H30. Võ phái chiêu sinh hàng tháng với mức học phí chỉ từ 300.000Đ đến 500.000Đ/1 võ viên.

Địa chỉ học côn nhị khúc ở Liêm Chiểu, Đà Nẵng

Câu lạc bộ côn nhị khúc chiêu sinh đối tượng từ 8 tuổi trở lên, đây cũng là nơi tụ hợp của rất nhiều anh em làng côn. Nếu anh em nào muốn học côn cơ bản tại Đà Nẵng thì có thể ghé qua CLB này. Địa chỉ tại Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Đại Học Đà Nẵng – 26 đường Ngô Sĩ Liêm, Liêm Chiểu, Đà Nẵng. Thời gian từ 18h00 – tới 19h30 thứ 3, 5, 7 hàng tuần.


Trên đây là một số chia sẻ của Võ Thuật Tây Sơn về một số địa điểm học và mua côn nhị khúc ở Đà Nẵng. Hi vọng với những chia sẻ này, anh em Đà Nẵng có thể mua cho mình được một chiếc côn thích hợp và tìm được một nơi học tập tốt.

Tin tức liên quan