Trận tái đấu thế kỷ giữa Manny Pacqiao và Floyd Mayweather 2018: Ai sẽ là người chiến thắng?

Sau trận so găng năm 2015 với kết quả được nhiều người cho là có phần không công bằng cho Manny “Pacman” và người hâm mộ luôn mong chờ có một trận tái đấu xảy ra. Và điều đó đã trở thành sự thật, cuối năm 2018 này sẽ diễn ra trận tái đấu thế kỷ đó. Vậy ai sẽ là người chiến thắng?

Sau “Trận đấu thể kỷ” tháng 5 năm 2015

Cú tạt ngang trong boxing

Sau tuyên bố treo găng thì năm nay,  Floyd Mayweather tuyên bố trở lại vào tháng 12 và sẽ có cuộc tái đấu với Manny sau trận so găng 5/2015

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Floyd Mayweather đã đăng tải thông tin sẽ trở lại vào tháng 12. Trong đoạn Video, Mayweather nói: “Tôi sẽ trở lại vào tháng 12”. Lúc đó Manny Pacquiao đang đứng ngay ở đó và trả lời: “Tôi đang giữ đai vô địch đấy”. Dường như Pacquiao đang muốn ngỏ lời cho một trận tái đấu

Sau trận đấu năm 2015, Floyd đã bỏ túi gần 250 triệu đô cho trận thắng cuộc so găng. Đã không có một trận thắng K.O nào như mong đợi mà trọng tài đã phải quyết định kết quả dựa trên chênh lệch tỷ số trong toàn trận đấu. Xét về toàn diện thì Pacman đã có phần chơi tấn công nhỉnh hơn, thế nhưng, anh đã thua trong “trận đấu thế kỷ” này. Đến năm nay, trận tái đấu có thể sẽ diễn ra và nó hứa hẹn sẽ mang lại sự mong chờ rất lớn cho người hâm mộ Boxing thế giới.

Manny-Pacquiao

Manny vẫn đang giữ đai vô địch WBC, nếu cuộc tái đấu với Floyd không được chấp thuận thì anh sẽ đấu với Amir Khan trong thời gian tới

Sau khi đánh bại ngôi sao UFC Conor McGregor vào tháng 8 năm 2017 để hoàn thành kỷ lục 50 – 0, Floy Mayweather được người hâm mộ gọi với danh hiệu “người Mỹ bất bại”. Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng mình sẽ nhận lời chiến đấu với Manny Pacquiao một lần nữa. Bên cạnh đó, “chính trị gia Phillipines” Manny Pacquiao xác nhận sẽ đấu với Amir Khan nếu trận chiến với Floy Mayweather không được chấp nhận.

Giá trị của trận tái đấu giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather 2018

Trận đấu thế kỷ

Trận đấu Floyd Mayweather so găng cùng Manny Pacquiao là trận có giá trị lớn nhất thế giới. Trận chiến thế kỷ giữa hai võ sĩ với hai phong cách hoàn toàn khác nhau đã khiến làng quảng cáo thế giới chấn động khi có giá hơn 300 triệu USD vào năm 2015. Đó chỉ là con số đến từ quảng cáo chưa kể tiền bán vé và đặt cược. Trong trận tái đấu năm nay, chắc hẳn con số này sẽ không chỉ dừng tại đó. 

“Chúng tôi sẽ hoàn tất chuẩn bị cho cuộc chiến trong tuần này, hoặc là Mayweather hoặc một ai đó khác. Tôi và Mayweather sẽ gặp nhau tại Nhật Bản để quyết chiến, thỏa lòng mong chờ của người hâm mộ. Có lẽ, Tokyo sẽ là địa điểm tuyệt vời để tổ chức màn tái đấu,” Manny Pacquiao cho biết.

Manny Pacquiao và Floyd Mayweather

 

Ở thời điểm này, cả hai đều không gặp bất cứ trở ngại nào cho việc quảng cáo trận đấu của mình. Số tiền có thể bỏ túi sau trận đấu nhiều hơn cả “cuộc chiến thế kỷ” vào năm 2015 trước đó. Thực sự, giới hâm mộ hy vọng sẽ có một trận đấu công bằng hơn, không mang tính chất tiền bạc và công bằng. Trận tái đấu có thể sẽ diễn ra vào tháng 12 này, liệu Mayweather vs Pacquiao ai mới là người lật đổ được kỷ lục?

Tin tức liên quan